Năm 2021 : 20.762

HỘI NGHỊ CHI BỘ TRƯỜNG MN ĐỨC ĐỒNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của Phòng GD&ĐT Đức Thọ - được sự thống nhất của Đảng ủy xã Đức Đồng. Sáng hôm nay ngày 10/10/2020 Chi bộ trường mầm non Đức Đồng tổ chức hội nghị báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ năm học 2019-2020 triển khai nhiệm vụ năm học tiếp theo 2020-2021

Hội nghị rất vui mừng đón tiếp các đ/c đại diện lãnh đạo UBND xã Đức Đồng:

Đ/c Nguyễn Hữu Vấn –  Bí thư Đảng ủy- Đảng Bộ xã Đức Đồng

Đ/c Trần Tình  - P. Bí thư Đảng ủy- Đảng Bộ xã Đức Đồng

Các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ trường mầm non

Cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trường mầm non.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Lê Thị Thanh Hoài Phó Bí thư chi bộ, Hiệu phó nhà trường đã trình bày “Báo cáo chính trị hội nghị chi bộ năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học  2020-2021

Đ/c Lê Thị Thanh Hoài - Phó bí thư chi bộ

Tiếp theo chương trình là ý kiến thảo luận, góp ý bản báo cáo của năm học vừa qua và bản phương hướng nhiệm vụ của năm học 2020-2021

Đ/c Phan Thị Tú - Đảng viên

Đ/c Đinh Thị Tình - Đảng viên

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đ/c Nguyễn Hữu Vấn –  Bí thư Đảng ủy- Đảng Bộ xã Đức Đồng đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của chi bộ cho thấy rằng Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm vụ của năm học tiếp theo. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới,  chi bộ Mầm non Đức Đồng cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị; Thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, nêu gương chất vấn và trả lời chất vấn, phát huy dân chủ, công khai minh bạch trong sinh hoạt chi bộ làm cơ sở xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi công tác, trong hoạt động của chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Nguyễn Hữu Vấn - P bí thư Đảng ủy Xã Đức Đồng

Đ/c Nguyễn Hữu Vấn – Bí thư Đảng ủy- Đảng Bộ xã Đức Đồng

Đ/c Phan Thị Kim Loan  thay mặt chi bộ mầm non tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy và chi bộ xin hứa sẽ làm hết sức mình để đưa chi bộ đi lên ngày càng vững mạnh xuất sắc

Đ/c Phan Thị Kim Loan - Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường

Năm học 2019-2020 Chi bộ trường Mầm non Đức Đồng đã được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Thường vụ Đảng ủy, UBND xã Đức Đồng, PGD-ĐT Huyện Đức Thọ. Trong năm học vừa qua mặc dầu có những khó khăn nhất định, song chi bộ trường Mầm non Đức Đồng đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn tập trung chỉ đạo thực hiện thành công Nghị quyết chi bộ đề ra, tạo được sự chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và hoạt động chuyên môn của đơn vị, từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của đội ngũ đảng viên, năm học mới chi bộ Mầm non Đức Đồng sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

Hội Nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h 10 phút cùng ngày.  Thay mặt chi bộ mầm non đ/c  Bí thư chi bộ Mầm non  kính chức các đồng chí nhiều sức khỏe để cống hiến và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học tiếp theo.