Năm 2021 : 22.207

Trường mầm non tổ chức chăm sóc vườn rau để cung cấp nguồn rau sạch cho các cháu học sinh vào dịp đầu năm mới 2020

Cán bộ giáo viên nhân viên tập trung chăm sóc vườn rau, để có nguồn rau sạch cung cấp cho các cháu học sinh ăn bán  trú tại trường. Các loại rau mà nhà đoàn viên công đoàn trồng được trong những năm học vừa qua gồm có: Rau dền đỏ và trắng, rau khoai lang, rau ngót các loại, rau hẹ, rau cải các loại, rau mồng tơi, bắp cải, súp lơ, xu hào, Bí đỏ, bí xanh, cà chua, cà dừa tím, rau bầu....các loại gia vị và rau thơm: rau diếp cá, ngò, rau húng quế, rau kinh giới, hành tăm, gừng, tỏi, nghệ.... Nhà trường tích cực đảm bảo nguồn cung cấp rau không có thuốc sâu cho các cháu học sinh ăn bán trú trong nhiều năm qua, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất.