Thống kê
Hôm nay : 20
Tháng 09 : 1.191
Năm 2021 : 20.764
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM - TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC ĐỒNG

 

 Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động không thể thiếu trong nhà trường, nhằm góp phần nâng cao chất lượng. Trong đó SHCM theo cụm mở ra nhiều hướng nghiên cứu ở đó giáo viên tập trung phân tích các vấn đề liên quan đến người học như: học sinh học như thế nào; học sinh đang gặp khó khăn gì. Đồng thời đưa ra những nhận xét về sự tác động của lời giảng, các câu hỏi, các nhiệm vụ học tập mà giáo viên đưa ra, có ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh.

Sáng ngày 28/04/2021 chuyên môn cụm 1 - các Trường Mầm non đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường tại Trường Mầm non Đức Đồng

Tham gia đợt sinh hoạt cụm lần này, cụm chuyên môn số 01 gồm đại diện Ban giám hiệu và giáo viên: Trường Mầm non Đức Lạng, Mn Đức Long, MN Đức Lập, MN Hòa Lạc, MN Tân Hương trong với 3 nội dung như sau:

-  Chuyên đề thông tư 51/2020/TT-BGDĐT

-  Giải đáp một số vướng mắc trong công tác kiểm định chất lượng.

-  Dự giờ tiết dạy tại trường

Và sau đây là một số hình ảnh về hoạt động trả nghiệm của cô và trò - Trường MN Đức Đồng

                                                            Hoạt động tải nghiệm của các bé

 

Các cháu được trải nghiệm làm nước giải khát từ các loại quả quen thuộc: Dưa hấu, cam, chanh, dâu. với sự thể hiện của nhóm giáo viên trường Mầm non Đức Đồng

 

 

    Bên cạnh những ưu điểm, các đồng chí cũng đã thẳng thắn, chân thành chỉ ra một số điểm còn hạn chế ở tiết dạy như sự chuẩn bị đồ dùng dạy học chưa đảm bảo chất lượng, thời gian cho học sinh hoạt động chưa nhiều; một số chuyên đề chưa có số liệu minh chứng, cần đánh giá cụ thể thuận lợi khó khăn khi xây dựng các giải pháp.

             Như vậy, buổi sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường không chỉ là trao đổi chuyên môn nghiệp vụ mà còn là cơ hội để giáo viên giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ các kinh nghiệm trong giảng dạy thực tiễn. Hi vọng trong thời gian tới, cụm chuyên môn số 01 sẽ tiếp tục tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn ý nghĩa, thiết thực, giúp giáo viên vận dụng vào giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.

Nguồn

Tin bài và hình ảnh: Nhà trường

Đức Đồng, ngày 28/04/2021

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan