Thực đơn ngày 29/3/2017 của các cháu Trường MN Đức Đồng

Thực đơn ngày 29/3/2017 của các cháu Trường MN Đức Đồng Trường mầm non Đức Đồng đặt chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho các em học sinh lên hàng đầu; vậy nên từ khâu chọn lựa thực phẩm là rất quan trọng. Nhà trường luôn luôn tìm kiếm những lọai thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh,... Từ những quả trứng gà quê của cha mẹ học sinh mang đến bán; đến những con cá lóc ( cá tràu) câu sông; nhà trường thường thu gom để nhập lại. Với rau xanh, nhà trường đã tự cung cấp được rau sạch cho các cháu sử dụng. Sau những giờ trả trẻ, giáo viên đã tranh thủ chăm sóc vườn rau để luôn đảm bảo có đủ rau xanh cung cấp cho các cháu có rau sạch.
Ngày 29/3/2017 Trường mầm non Đức Đồng đã lên thực đơn chế biến các món ăn cho trẻ bán trú:
Món Thịt bò sốt cà chua  và Canh bí đỏ, bí xanh nấu tôm.

.Còn gì yên tâm hơn khi con trẻ của mình được ăn những bữa ăn vừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, vừa đảm bảo vệ sinh!

Món tôm sông,  không tạp chất, không bơm thuốc - rất an toàn!

Sau giờ trả trẻ - Giáo viên tranh thủ lao động làm vườn

Vườn rau nhà trường vừa mới được gieo trồng

Một vườn rau xanh mướt - có đủ các loại rau để các cháu ăn thay đổi.

Các cháu ăn ngon, ngủ ngon, vui chơi lành mạnh