Trung thu 2017

Trung thu 2017
Hằng năm, cứ đến ngày rằm Trung thu - Trường Mầm non Đức Đồng lại tổ chức cho các em phá cổ Trung thu , để các em được tìm hiểu về sự tích Chị Hằng - chú Cuội.
Sáng 28/9/2017, cô và trò trường Mầm non Đức Đồng đã cùng nhau tham gia rước đèn, phá cỗ trong chương trình “Ngày hội Trăng Rằm”.

Với sự duyên dáng và vui tính, hai MC trong vai “chị Hằng – chú Cuội” đã đưa các bạn nhỏ trở về một khung trời cổ tích, nơi có ánh trăng, cây đa, chị Hằng, chú Cuội và những chiếc lồng đèn ông sao, lồng đèn cá chép rực rỡ sắc màu.Trong chương trình các em đã được tìm hiểu về sự tích chị Hằng, chú Cuội; được tham gia vào nhiều hoạt động lý thú, bổ ích. 

Cô Phan Thị Kim Loan - Hiệu trưởng trường Mầm non Đức Đồng cho biết: “Chương trình được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi giải trí an toàn, lành mạnh, thiết thực để em học sinh có thể vui học. Năm nào nhà trường cũng tổ chức Vui hội trăng rằm cho các em học sinh, và năm nào cũng vậy, kết quả thu được là ngoài sức mong đợi, được cha mẹ học sinh ủng hộ nên nhà trường sẽ cố gắng phát huy để đây duy trì hoạt động này  thường niên”.
Một số hình ảnh trong chương trình "Ngày hội Trăng Rằm" tại trường Mầm non Đức Đồng:
Đội múa tí hon lớp 5 tuổi A - Trường Mầm non Đức Đồng


Bánh thu do bàn tay khéo léo của các cô giáo mầm non tự làm - dành cho các cháu thân yêu của mình.

Cô Nguyễn Thanh Thủy - trong vai Ngọc Hoàng
Cô Nguyễn Thị Thu Hoài - trong vai chị Hằng xinh đẹp
Cô Trần Thị Thanh Huyền - trong vai chú Cuội
Cô Phan Thanh Hoài - trong vai Bắc Đẩu
Cô Ngô Thị Thảo - trong vai Nam tào


Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 6
Tháng trước : 2.528