Năm 2024 : 2.473

Trường mầm non Đức Đồng tổ chức vui hội trăng rằm cho các em học sinh

Ngày 15-8-2018 âm lịch trường mầm non Đức Đồng đã tổ chức ngày vui hội trăng rằm cho các em học sinh, trong ngày hội trung thu có sự tham gia góp mặt hai đội múa nhí của trường cùng với tiểu phẩm chú Cuội chị Hằng Nga do giáo viên, nhân viên của trường thể hiện.

Cô giáo: Phan Thanh Hoài vai Chị hằng Nga

Cô giáo: Đinh Thị Tình vai Hoàng thượng

Cô giáo: Hồ Thị Xuân Thủy trong vai Chú Cuội hóm hỉnh

Nhân viên cô nuôi dưỡng: Trần Thị Kiều trong vai Nam tào

Cô giáo: Bùi Thị Tình trong vai Bắc Đẩu

Tất cả đội kịch đã thể hiện hết mình với tinh thần nhiệt huyết, diễn xuất hóm hỉnh đầy ý nghĩa đã mang lại tiếng cười sảng khoái, vui vẻ đầy thán phúc của các bậc phụ huynh, sự tò mò ngơ ngác của các em học sinh. Vở kịch tuy không chuyên nhưng sự thể hiện của mình, thành công của ngày hội mang lại các cô giáo đã đạt được kết quả ngoài mong đợi, thể hiện bằng tất cả tình yêu thương của mình dành cho các em.